Month: August 2014

หนังสือฟุตบอล อิตาลี ข้อน ไก่เดือยทอง เคียงคู่เกล้ากัมบิอัสโซดูแล เอสเตบัน กัมบิอัสโซ่ มิดฟิลด์แล้ว 208

นิตยสารภายในแดนมะกะโรนีเผยว่าท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์เข้าใกล้เจรจาหนังสือสัญญาที่การได้ตัวตำนานมิดฟิลด์สโมสรชนชาติฟ้าขาวเสนอร่วมสโมสรจบ Gazzetta dello Sport วารสารที่ประเทศเมืองมะกะโรนีการแข่งขันว่า Spur เคียงข้างลุข้อกติกาในการคว้าตัว กัมบิอัสโซ่ มาริร่วมทีมจากนั้น

โบกมือกราบลา! สิงห์บลู หมายประกาศเลิกร้าง เอโต้ สุภาพอ่อนโยน 579

สิงห์บลู ข้อมูลหย่าพร้อมด้วยกองหน้าจอมเก๋าคนทวีปแอฟริกาดำรงฐานะที่อ่อนโยนจบภายหลังสัญญาเสื่อมสลาย เพราะว่าถือเอาว่าต้นสังกัดถัดจากก็เป็นทีมผู้ชนะทวีปเอเชียปีปัจจุบันอย่าง กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ สิงโตน้ำเงินคราม ต้นสังกัดมหาอำนาจในเกมการแข่งขันPremeir Leage รับประกันหลังจากนั้นแหวพวกเขาได้เลิกกันกับซามูเอล เอโต้ กองหน้าสุดโหดมีชีวิตที่ดีแล้ว หลังจากสัญญาเสื่อมสลายขณะวันวันอังคารตะกี้

ราคิติช ตีแผ่นุ่งหมายเลข 4 ตามรอยเป็ป รับสารภาพมุ่งมาดได้ผลโดยที่ 352

ราคิติช ผู้นำกองทัพคนใหม่สิ่งเจ้าบุญทุ่ม ไว้ใจว่าตนประกอบด้วยความเบิกบานเหลือใจที่มีโอกาศสวมเลขลำดับ 4 อุดหนุนพร้อมกับทัพซ้ำของเขา พร้อมกับพื้นที่สำคัญมันแผลบชุดหมายเลขอย่างเดียวและเป็ป กวาร์ดิโอลา อดีตสมัยนักเตะพร้อมกับนายใหญ่ จอมทัพชาวโครเอเชีย ย้ายจากเซบีญามาสู่ลงเล่นที่คัมป์ นูเช่นกันค่าตัว 20 ล้าน ด้วยกันประกอบด้วยจากที่เวิกต้นแบบเป็นทางการครั้นทิวาอังคารที่ผ่านมา เสร็จรับสารภาพสนธิสัญญาค้าแข้งนานลุซีซั่น 2019

เดลิมิเร่อร์แย้ม เรือใบสีฟ้า ประชิดติดกันเจรจาจับ เบนาเตีย หลังRoma 611

สื่อประเทศอังกฤษรายงานผลกีฬาว่าทัพผู้ชนะพรีเมียร์ลีกซีซั่นล่าสุดเกือบบรรลุคำมั่นในการที่ยืมตัวกองหลังชาวโมร็อคโกมาโดยหมาป่ากรุงโรมแล้วไปด้วยว่าค่าจ้างดอนตราบเท่า 37 ล้าน Daily Mirror สื่อในที่แว่นแคว้นเกาะอังกฤษรายงานผลกีฬาว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ใกล้ชิดถึงข้อความทำความตกลงในที่ความยืมตัว เบนาเตีย ปราการหลังจากหมาป่าแห่งกรุงโรมมาสู่ร่วมแก้งแล้ว

สิงห์ผงาด แจงติดตั้ง รอย คีน รับบทลูกมือโค้ช 777

วิลล่า ลงมือยกขึ้นอดีตสมัยจอมทัพผีแดง เข้าหมายความว่าผู้ช่วยของพอล แลมเบิร์ตเป็นที่ละม่อมแล้วณวันวันอังคาร สิงห์ผงาด ทัพในการรบPremeir Leage กำราบสถาปนา รอย คีน เข้ามาครอบครองลูกมือกุนซือเป็นที่เรียบร้อยจบครั้นทิวาวันอังคารที่ผ่านมานี้